ตั้งครรภ์ 7 W แต่อัลตราซาวด์ไม่เห็นถุงตั้งครรภ์

เป็นคนน้ำหนักเยอะด้วย แต่อาการแพ้ เจ็บนม มาทุกอย่างเลย กังวลมากเป็นท้องแรกด้วย กี่สัปดาห์ค่ะถึงจะอัลตราซาวด์เห็นถุงตั้งครรภ์ หรือถ้าเราไป อัลตราซาวด์แบบ 3 D จะเห็นไหม

1 ตอบกลับ

5-6W ก็เห็นถุงการตั้งครรภ์แล้วค่ะ

4y ago

นี่จะเข้า 8 w ยังไม่เห็นเลยค่ะ อัลตราซาวด์ 2 รอบแล้ว กังวลมากเลย 😔 พยายามกว่าน้องจะติด พอไม่เห็นถุงตั้งครรภ์ยิ่งเครียด