ปัญหาการนอนไม่หลับ

เป็นคนท้องปกตินอนยากแล้ว ยิ่งมีคนเล่นโทรศัพท์ข้างหูเปิดเสียงดัง ยิ่งนอนไม่หลับ บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ บางครั้งรำคาญอยากไล่ไปไกลๆมากเลยค่ะ ต้องมาค่อยบอกทุกคืนเลย ทำไมเรื่องแค่นี้ถึงคิดไม่ได้ค่ะ

2 ตอบกลับ

เข้าใจค่ะ คนท้องจะมีอาการไม่สบายตัวอยู่แล้วด้วยยิ่งหลับยากเข้าไปอีก เรื่องนี้ต้องคุยกันให้เข้าใจค่ะ อาจจะเป็นปัญหาเรื้อรังได้

บ้านนี้พ่อมันเล่นทุกคืนเลยค่ะ ก็เลยเล่นตามด้วยเอาให้หนักกว่ามัน ส่วนตัวเป้นคนนอนยากอยู่แล้วด้วยค่ะ😂