รอลุ้นกับการพบคุณหมออีกครั้ง

เป็นคนที่ประจำเดือนมาไม่ตรง แต่คราวนี้มีอาการปวดท้องเลยลองตรวจดูสรุปขึ้นสองขีด..แต่เป็นความดันอยู่ใครมีประสบการณ์ตอนท้องอ้วนและเป็นความดันก่อนมีน้องมั้ยค่ะ อันตรายมั้ยอ่ะ ปล.ไปหาหมอมาแล้วหมอบอกรอลุ้นอีกที แอบคิดเยอะ?

1 ตอบกลับ

ถ้าดูแลตัวเองดี ๆ ก็ไม่มีปัญหาค่ะแม่