ประจำเดือนขาด

เป็นคนที่ประจำเดือนมาตรงมากคะ 28วัน ไม่เคยเลื่อนหรือช้า ตอนนี้ประจำเดือนไม่มา10วัน แต่ซื้อที่ตรวจมาก็ขีดเดียว มีใครเคยเจอเหตุการณแบบนี้บ้างคะ แล้วสรุปท้องหรือไม่ท้องกันคะ

7 ตอบกลับ

รออีกสักพักแล้วตรวจอีกครั้งค่ะ