กินข้าวแล้วท้องร้องเสียงดังมาก

เป็นคนตื่นสาย กินข้าวเช้าประมาณเกือบเที่ยงแล้วแม่ๆมีอาการ แบบท้องร้องไหมค่ะ ดังมาก ดัง อ๊อดๆ ดังประมาณ10-20 นาทีจะหายค่ะ แล้วก็ช่วงตี1ตี2 ต้องกินอะไรเพราะท้องดังไม่หยุดค่ะ แต่เรา เป็นคนกินน้อย และค่อนข้างเบื่อ อาหาร ตอนนี้ท้องประมาณ18 วีค

1 ตอบกลับ

พยายามตื่นมากินข้าวช่วงเช้าให้ได้นะคะ เพราะข้าวเช้าสำคัญมาก ตัวน้อยจะหิวด้วยค่ะถ้าเรายิ่งกินข้าวไม่ตรงเวลา