ตั้งครรภ์ 7 week ทานมะขามแขกได้ไหม

เป็นคนติดยาถ่ายคะ ลำไส้ขี้เกียจ ขนาดกินมะม่วง มะนาว ทั้งสวน ยังไม่ถ่ายเลยคะ ธาตุหนักมาก ้ราสามารถกินยาระบายมะขามแขกได้ไหมค่ะ จะเป็นอันตรายต่อเด็กในท้องไหม แม่ๆ คนไหนมีประสบการณ์บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ให้คุณหมอจัดยาระบายที่เหมาะสมกับคนท้องจะดีกว่าและปลอดภัยกว่าค่ะ

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ