สอบถามหน่อยค่ะ

เป็นคนชอบนอนหงายค่ะ เพราะนอนหงายแล้วลูกดิ้น แต่เวลานอนนานๆแล้วท้องมันปูดขึ้นแล้วก็แข็งด้วย แบบนี้ผิดปกติไหมคะ

สอบถามหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

พยายามนอนตะแคงนะแม่ถ้านอนหงายแร้วท้องแข็งส่วนมากบ้านนี้ถ้านอนตะแคงต้องจะดิ้นดีมากหมอบอกว่าน้องหายใจสะดวกถ้าแม่นอนหงายน้องจะหายใจไม่ค่อยสะดวก

อาการมดลูกลอยค่ะ แนะนำให้นอนตะแคงนะคะ เลือดจะไม่ลงไปเลี้ยงมดลูกค่ะ มีผลกับน้อง