สอบถามหน่อยค่ะ

ตั้งครรณ์ได้ประมาณ18สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ไม่รู้สึกถึงการดิ้นของน้องเลย บางครั้งมีอาการท้องแข็งบ้าง แต่ไม่ปวดท้อง เลือดก็ไม่ออก แบบนี้ผิดปกติไหมคะ

สอบถามหน่อยค่ะ
12 ตอบกลับ

ลูกดิ้นประมาณ20วีคค่ะ ส่วนท้องแข็งแม่อาจเดินบ่อย ยืนนาน แก้ด้วยการนอนตะแคง​ถ้ายังไม่ดีขึ้นให้ไปหาหมอ แต่ถ้าไม่ปวดไม่มีเลือดก็น่าจะปกตินะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 18 week บางวันก็รู้สึกตอดนิดๆ บางวันก็ไม่รู้สึกอะไรเลย

บ้านนี้21สัปดาห์พึ่งดิ้นจ้าตื่นเต้นมาก ตอนแรกแอบกังวลลูกดิ้นช้า

บ้านนี้รุ้สึกชัดเจนครั้งแรกช่วง 21 วีคค่ะ แม่ใจเยนๆนะคะ

ปกติค่ะลูกดิ้นตั้งแต่6เดือนขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้21วีค ยังรุ้สึกเบามากๆเลย จ้า

ปกติคะ บ้านนี้รู้สึกลูกดิ้นช่วง20wคะ

บ้านนี้ 4เดือนกว่าถึงจะดิ้น

ปกติค่ะ บ้านนี้ดิ้น 24 w