คนท้อง สามารถทาน มาม่า ต้ม ได้ไหมคะ

เป็นคนชอบทานมาม่า มากเลยค่ะ มาม่าอะไรที่ว่าเด็ด เป็นอันต้องลอง พอท้องมา ไม่เคยได้ทานเลยค่ะ #อยากทานมากค่ะ ???

3 ตอบกลับ

ทานได้คะ แต่ต้องหาผัก ไข่ หรือเนื้ออะไรที่มีประโยชน์ใส่ไปด้วยนะคะ เพื่อลูกจะได้รับสารอาหาร กินพอหายอยากเนาะๆ ของเค้าก็ชอบมาม่าเหมือนกัน

กินได้แต่อย่ากินบ่อยค่ะ เพราะมาม่าโซเดียมเยอะ กินแล้วบวมน้ำ ความดันจะสูง แถมไม่มีประโยชน์ด้วย

6y ago

อ่อ มันเป็นแบบนี้นี่เอง ขอบคุณค้าบบบ