ค่าคลอดในกทม.แพงมั้ยคะ

เป็นคนจ.บึงกาฬค่ะ ย้ายมากทม.กับแฟน ใกล้คลอดแล้วไม่แน่ใจว่า ค่าคลอดที่กทม.จะแพงมั้ยคะ สิทธิ์เราก็อยู่ต่างจังหวัด ฝากท้องที่คลีนิคใกล้าบ้านคะ ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ

ค่าคลอดในกทม.แพงมั้ยคะ
14 ตอบกลับ

รีบย้ายสิทธิ์มารพ.ใกล้ๆ เตรียมสำเนาบัตร ทะเบียนบ้าน แล้วไปที่รพ.ใกล้ๆทำเรื่องย้ายเลยค่ะ น่าจะทันก่อนคลอดอยู่นะคะ สิทธิ์จะเปลี่ยนหลังทำเรื่องทุกวันที่15และ28ของทุกเดือนค่ะ

4y ago

ลองสอบถามจนท.ดูค่ะ ทราบแค่ว่าถ้าทะเบียนบ้านอยู่พื้นที่นั้นๆสามารถย้ายได้เลย

ย้ายสิทธิ์ได้นะคะ เราอยู่หนองบัวมาทำงานที่อุดร เจ้าหน้าที่ห้องบัตรแนะนำให้ย้ายสิทธิ์ค่ะ ทำให้แป๊บเดียว

4y ago

ขอบคุณค่ะ😊

บ้านเป็นคนโคราชเหมือนกันค่ะ ว่าจะคลอดภูมิพลเห็นเค้าว่าถูกค่าใช่จ่ายยุ4000-5000บาทค่ะ

4y ago

เพื่อนนี่เพิ่งไปคลอดมา4920เองค่ะ

ต้องสอบถามโดยตรงกับโรงพยาบาลดูนะคะแต่ละที่ราคาอาจจะแตกต่างกันออกไปค่ะ

ย้ายสิทธิ์บัตรทองมา รพ.รัฐใกล้ที่อยู่ค่ะ จะได้คลอดฟรี เสียแค่30฿

ย้ายสิทธิ์มาที่รพ.รัฐใกล้ๆได้เลยค่ะ แค่15วันก้อใช้ได้เลยค่ะ

ราคาแล้วแต่โรงพยาบาลค่ะแม่ ต้องสอบถามทางโรงพยาบาลค่า

สอบถามกับ รพ โดยตรงค่ะ รพ รัฐ เริ่มต้นที่ 8,000-50,000 ค่ะ

ย้ายสิทธิมารพ.ที่เราจะคลอดเลยค่ะ

ถ้าสิตบัตทองก้อหายห่วงจร้าแม่