ความดันต่ำ

เป็นคนความดันปกติคะ แต่เคยโดนบล็อคหลังผ่าตัดไส้ติ่ง หลังจากนั้นก็คลอดลูกคนแรก(แบบธรรมชาติ) ก็กลายเป็นคนที่มีความดันต่ำมาตลอด บ่อยครั้งพยาบาลต้องวัดซ้ำแล้วซ้ำอีก ?ตอนนี้ตั้งครรภ์ลูกคนที่2 เรื่องความดันจะมีปัญหาในช่วงตั้งครรภ์หรือคลอดไหมคะ และควรคลอดลูกแบบไหน ถึงจะปลอดภัย ??

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ เราก้อความดันปรกติ แต่พอคลอดคนที่2ก้อความดันต่ำ ตั้งแต่อยู่ในห้องผ่าตัดแล้ว ตอนนี้ก้อยังเป็นอยู่ค่ะ