ยาบำรุงเลือด แคลเซียม

เป็นคนกินยายากมากค่ะ ถ้าเกิดว่าเรากินยาบำรุงที่หมอให้มาบ้างไม่กินบ้าง จะส่งผลต่อลูกมากมั้ยคะ พอกินแล้วก็อ้วกออกมา บางทีก็ไม่อ้วกบางทีก็อ้วก แต่ส่วนมากก็อ้วก#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #13+6วีค

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่คิดว่าแม่กินอาการที่มีธาตุเหล็กและแคลเซียมบำรุงได้มากพอก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่ส่วนมากคิดว่าไม่น่าจะได้นะคะเลยต้องกินยาช่วยเพราะคนท้องจะกินได้น้อย แถมต้องได้รับแคมเซียมและธาตุเหล็กมากกว่าคนปกติอีก