ของขวัญ?

เป็นของขวัญที่พิเศษใส่ไข่มากๆเลยลูก #babytwin ????

ของขวัญ?
173 ตอบกลับ

เรายังจำความรู้สึกตอนที่ซาว์นเจอลูกแฝดครั้งแรกได้ อึ้งจนร้องไห้พูดไม่ถูก ยินดีด้วยนะคะ 😍❤️

5y ago

อึ้งมากจริงๆคะเหมือนฝันเลย😊

ยินดีด้วยค่ะ ท้องแฝดเหมือนกัน ตอน 5 เดือนอย่างบันเทิงเลยแม่ 🥰 ตอนนี้ 35+ 4 แล้ว

5y ago

หุ้ยยอีกไม่นานจะได้ออกมาเต้นกันข้างนอกแล้วลูก ยินดีด้วยนะค้า 😊

ยินดีด้วยจ้า บำรุงเยอะๆนะคะแม่ บ้านนี้ได้แฝดเหมือนกันค่ะ 26 week แล้ว😊

5y ago

ยินดีด้วยเช่นกันนะค้าคุณแม่ 😊

ยินดีด้วยค่ะ... บ้านนี้ว่าจะไปพบหมอตอนครบ6w.หวังลึกๆอยากได้แบบนี้(5w2d)

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่ ของขวัญชิ้นโต มาแบบแพ็คคู่ด้วย สุดยอดไปเลยคะ

เราก้อแฝดเหมือนกันเลย แจ็คพอตมาก ตอนนี้ 20สัปดาห์แล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ บำรุงให้เยอะๆดูแลสุขภาพให้ดีๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้อยากมีแฝดบ้างแต่ไม่มี😂

อยากได้ลูกแฝดบ้างจังค่ะยินดีด้วยค่ะคุณแม่

อยากได้มั้งจังเลยค่ะ โดยเฉพาะแฝดหญิง ❤️❤️