ของขวัญ?

เป็นของขวัญที่พิเศษใส่ไข่มากๆเลยลูก #babytwin ????

ของขวัญ?
173 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้าน้องแฝด.อยากได้แบบนี้บ้างจัง

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ดีใจจังได้แฝดด้วยอ่ะ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงๆทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ อยากได้แบบนี้บ้างจัง😁

ว้าวมาแพคคู่เลย ยินดีด้วยนะคะคุณแม่😊

ยินดีด้วยจ้า อยากได้แฝดแบบนี้บ้างจัง

ยินดีด้วยจ้า อยากได้บ้างจังเลย 😊😊😊

อยากได้แบบนี้จังค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ อยากมีโมเม้นแบบนี้จัง