เป็นก้อนที่เต้านมจึง หมอใช้เข็มเจาะดูดออกให้

เป็นก้อนที่เต้านมค่ะ ประคบแล้วให้ลูกดูดแล้วก็ไม่ออก จึงไปหาหมอ หมอใช้เข็มดูดน้ำนมออกให้เริ่มจะเป็นหนอง หมอให้ยาแก้อักเสบมากิน วันต่อมาก่อนขึ้นมาอีก จนวันที่4ไปนวดเปิดท่อ กลับมาถึงบ้านเป็นไข้เลยค่ะ ก้อนก็ยังเป็นเหมือนเดิม โทรไปปรึกษาคลีนิคนมแม่เค้าบอกเดี๋ยวก็ยุบลงใช้เวลานาน แต่ตอนนี้ปวดมากค่ะ ใครเคยเป็นบ้างคะ หายไหม กลัวสุดท้ายต้องผ่า😭😭

1 ตอบกลับ

ไม่ได้ทะลึ่งนะคะ ให้สามีดูดดูค่ะ แแรงดูดเยอะอาจทุเลาความเจ็บลงได้ ประคบร้อน กระปล้ำปีแช่เย็นประคบดูค่ะ