🎀 เป็นกำลังใจให้คุณพ่อและคุณแม่มือใหม่ทุกครอบครัวเลยนะคะ 🧡👪

🎀 เป็นกำลังใจให้คุณพ่อและคุณแม่มือใหม่ทุกครอบครัวเลยนะคะ 🧡👪 อย่าพึ่งท้อกับปัญหาที่ยังไม่เกิดขึ้น จริงอยู่ว่า. . . การเลี้ยงเด็กคนนึงไม่ใช่เรื่องง่าย 👶🏻 ทั้งเครียดและเหนื่อย แต่คุณพ่อกับคุณแม่สามารถช่วยกันแบ่งเบาภาระและหน้าที่ต่างๆในการเลี้ยงลูกได้นะคะ 💪อย่างเช่น ในช่วงกลางคืน 😪 คุณพ่อดูแลลูกแทนคุณแม่ ให้คุณแม่ได้พักผ่อนบ้าง 💥 จะได้มีแรงดูแลลูกในวันถัดไป 💚 เวลาคุณพ่อไปทำงาน 📖 ขากลับอาจจะถามคุณแม่สักหน่อยว่า อยากกินอะไรมั๊ย 😋 อยากได้อะหรือเปล่า💙 เดี๋ยวจะซื้อเข้าไปให้ 👍 มันจะช่วยให้คุณแม่รู้สึกว่า เฮ้ย!!! เรามีกำลังใจขึ้นนะ 🧡 เราได้รับการเอาใจใส่นะ 🧡 นอกจากนี้ คุณพ่อยังสามารถช่วยแบ่งเบางานบ้าน🧹 ไม่ว่าจะเป็นล้างจาน🧴 ซักผ้า 👗 หรือทำกับข้าวง่ายๆ 🍲ให้ก็ได้ คุณแม่จะได้ไม่เหนื่อยจนเกินนะคะ ⭐ สุดท้ายนี้ อย่าลืมกอดกันนะ ให้กำลังใจกันมากๆ การเลี้ยงลูกมันเหนื่อยและเครียด การพูดให้กำลังใจและการกอดกัน 🧡 เป็นสิ่งที่ทำให้หัวใจเราพองโตและเป็นสิ่งสำคัญมากๆสำหรับครอบครัวเลยละคะ 👍💥💚💪👶🏻👪 #วันสุข

1 ตอบกลับ

👍