การคุมกำเนิดฝังเข็มใต้แขน

เป็นการคุมกำเนิดแบบฝังเข็ม 2 ปีใน 1 ปีแรกไม่เป็นประจำเดือนแต่พอหลัง 1 ปีมาเป็นประจำเดือนและแม่ๆว่าปกติไหมคะ น้ำหนักหายไป 8 กิโล เป็นลมเข้าลมออกยังไม่หายคล้ายๆกับมดลูกหลวม กินยาก็แล้ว ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

หลัง1ปีประจำเดือนมาถือว่าปกติค่ะ เพราะร่างกายจะปรับสภาพได้หลังจากฝัง1ปีขึ้นไปค่ะ แต่เรื่องมดลูกหลวมมั้ยอันนี้ไม่ทราบน่ะคะ มีฝังแบบ2ปีด้วยหรอคะ เห็นแต่แบบ3ปีกับ5ปี บ้านนี้ฝังแบบ3ปีมา8เดือนแล้วค่ะ

หมอบอกมาค่ะ