ท้อง20วีคแล้วยังไม่รุ้สึกน้องดิ้นเลยค่ะแต่หน้าเราหนามากท้องก็ไม่ใหญ่เลยใครมีคำแนะนำบ้างค่ะ

เป็นกังวลมากค่ะ

4 ตอบกลับ

ท้องแรกรึป่าวคะ ท้องแรกจริงๆ จะรู้สึกช้า เพราะยังไม่รู้ว่าดิ้นยังไง จริงๆ น้องขยับในท้องแต่อาจจะตัวยังเล็กอยู่เลยไม่รู้สึกแถมหน้าท้องหนาด้วย ไปหาหมอครั้งหน้า ให้หมอฟังเสียงหัวใจน้องดูนะคะ ถ้าไม่สบายใจก้ขอซาวด์ดูน้องได้ ความรู้สึกจะคล้ายๆ ปลาตอดตุ๊บๆ เบาๆ อธิบายไม่ถูก แต่จะรู้สึกได้เองค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน21+ค่ะ เพราะแม่หน้าท้องหนามาก

บ้านนี้น้องตอด 14-15 w. ดิ้น 22-23 w. จ้า

แม่ลองไปหาหมอนะคะ

6y ago

ไปมาแล้วค่ะหมอบอกน้องดิ้นดีค่ะแต่แม่ไม่รุ้สึกเลย