เป็นกังวลมากค่ะ

ถ้าสายสะดือพันคอลูกสองรอบอันตรายมั้ยคะ สามารถคลอดเองได้มั้ย เเม่ท่านไหนมีประสบการณ์เรื่องนี้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องสะดือพันคอน้องแต่หมอบอกจะคลายเองค่ะเพราะน้องดิ้นกลับไปมา

5y ago

บ้านนี้ท้องเเก่เเล้วค่ะ เด็กตัวโตเเล้ว เหลือพื้นที่เเคบเเล้วหมอบอกโอกาสที่จะดิ้นหลุดมีน้อย

ลูกคนแรกเราพันคอ2รอบค่ะ จะคลอดเอง ปากมดลูกไม่เปิดค่ะ สรุปผ่า

5y ago

❤❤❤