น้ำหนักไม่ขึ้นอันตรายมั้ยค่ะ

เป็นกังวนมาก น้ำหนังก่อนท้อง 67-68 ช่วงแรกแพ้ท้อง 1-3เดือน น้ำหนักลงเหลือ 62ณ ตอนนี้ท้องได้ 28w5วันแล้วน้ำหนักอยู่ที่ 64.5 เองค่ะ อันตรายมั้ยค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

โฟกัสนน.ลูกค่ะ ถ้านน.ลูกตามเกณฑ์ใจเต้นปกติ ก็ปกติค่ะ