หาหมอ

เป็นกรดไหลย้อนแสบร้อนกลางอกมาสามวันแล้วกินยาก็ไม่หาย ควรไปพบหมอไหมค่ะ ไม่ได้นอนมาสามวันแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำให้ว่างด กาแฟ งดชา งดของเผ็ดๆ รสจัด งดกินแล้วนอนทันที ถ้าอาการกำเริบ ทานยากาวิสคอนได้ค่ะ ช่วยบรรเทาอาการได้ดีค่ะ

ควรไปปรึกษาแพทย์เพื่อขอรับยามาทานค่ะ