ขอสอบถามหน่อยคะ

เป็นกรดไหลย้อน กินอีโน ได้มั้ยคะ เรารู้สึกเหมือนอาหารไม่ค่อยลง เหมือนมันจะคาๆอยู่ที่คอ นอนก็รู้สึกจะอ้วก อึดอัด เหมือนสิ่งที่เรากินเข้าไปจะตีออกมา ควรทำยังไงคะ

3 ตอบกลับ

น้ำขิง กาวิสคอน กินทีละน้อย บ่อยๆ นอนหัวสูงค่ะ

แนะนำกาวิสคอนค่ะ ไม่รู้ว่าพิมพ์ถูกมั้ยนะ😂

เดินย่อยค่ะ ชงอีโนจิบๆ ได้ค่ะ