หน้า​เหมือน​ผู้หญิง​

เป็น​เด็ก​ผู้​ชาย​ที่​เหมือน​ผู้หญิง​มากเล​ยน่าหวาน เค้าว่ากันว่าเด็ก​ผู้​ชาย​จะ​เหมือน​เด็ก​ผู้​หญิง เเล้ว​เด็ก​ผู้หญิง​ก็​จะ​เหมือน​ผู้ชาย​ จริงมั้ยค่ขอกำลังใจคุณแม่เลี้ยงเดี่ยงแบบเราหน่ยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

หน้า​เหมือน​ผู้หญิง​
34 ตอบกลับ

เด็กผู้ชายเหมือนกันค่ะมีแต่คนว่าเป็นเด็กผู้หญิง

ลูกสาวค่ะ บางครั้งก็โดนทักว่าเด็กผู้ชาย🤗🤗🤗

น้องเป็นผู้ชายแต่มีคนทักว่าเหมือนผู้หญิง

ผู้ชายเหมือนกันค่ะ มีแต่คนทักว่าผู้หญิง

บ้านนี้ผู้ชาย มีแต่คนบอกเป็นผู้หญิง

ลูกสาวจ้า หน้าได้พ่อมาหมดเยอะเลยจ้า

ผู้หญิงจ้ามีคนทักว่าเหมือนผู้ชาย

ของเรามีคนทักเหมือนเด็กผู้ชาย😅😅😅

ผู้​หญิง​จ้ามีแต่คนทักผู้​ชาย​

ลูกสาวค่ะแต่เหมือนผู้ชายมาก😁😁