จะเข้า3อาทิตย์แล้วเลือดก็ยังไม่หยุดเลยเลยค่ะ

เป็งคุมคามตั้งแต่12wนี้เข้า15wเเล้วเลือดยังไหลยุ่แต่ไหลเวลาเราฉี่ออกเป็นสีน้ำตาลบ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะแล้วทำยังไงหาย

จะเข้า3อาทิตย์แล้วเลือดก็ยังไม่หยุดเลยเลยค่ะ
16 ตอบกลับ

เคยค่ะ ไปตรวจ แต่หมอบอกว่าไม่ใช่เลือด แต่เป็นตกขาว