กังวลมากเพราะเป็นท้อง3และต้องผ่าคลอด

ตอนนี้11wจะเข้า12wแล้วยังไม่ได้ไปฝากท้องเป็นไรไหมคะกังวลมากเพราะเป็นท้อง3แล้วความดันเราสูงด้วย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ยิ่งความดันสูงยิ่งควรรีบไปฝากนะคะ จะ 12 วีคแล้วฝากช้าแล้ว

2y ago

ค่ะพี่กำลังย้ายสิทธิ์รักษาคะ

กังวลมาก ก็ควรรีบไปฝากค่ะ งงนะ กังวลแต่ยังไม่ไปฝาก

2y ago

ที่ยังไม่ไปฝากเพราะแฟนพึ่งย้ายงานค่ะและอีกอย่างพึ่งตรวจว่าท้องคะ

แล้วทำไมถึงยังไม่ไปฝากหล่ะคะ?

2y ago

แฟนย้ายงานค่ะอะไรยังไม่เข้าที่คะพี่

รีบไปฝากนะคะ

2y ago

คะพี่พึ่งทำเรื่องย้ายสิทธิ์คะ