สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ฉีดวัคซีนต้องรอ12w ครบ12wแล้วฉีดได้เลย หรือต้องรอ14-15wก่อนถึงฉีดได้คะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

14ขึ้นคะจะมีบอกในสมุดชมพูคุณแม่นะคะหมอก็จะบอกซ้ำด้วยคะ

14วีคขึ้นไปค่ะ ถ้าวัคซีนโควิดนะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ