!!

เปิดแอปก้อเจอเเต่ผลตรวจที่ขึ้น2ขีดและถามเอาใว้ว่าแบบนี้ท้องไหม คือแบบคอมเม้นเยอะมาก แต่บางคำถามน่าสนใจกว่ากลับม่มีใครมาเม้นหรือว่าอะไร ก้อไม่เข้าใจเหมือนกันค่ะะ ขออภัยถ้าพูดอะไรผิดไป

2 ตอบกลับ

อาจจะไม่เห็น ไม่มีประสบการ์ณ ไม่รู้จะตอบยังไง หรือ มีคนให้คำตอบที่ถูกแล้ว ก็อาจจะเป็นได้นะคะ บ้านนี้ก็ไม่ค่อยเห็นโพสต์ใหม่ๆเหมือนกันค่ะ น้อยมากที่จะเห็นโพสต์ที่น่าสนใจ คำถามบางคำถามเป็นคำถามซ้ำๆแต่โพสต์บอกไปก็จะไล่ให้ออกจากAppอีก กดรายงานกดซ่อนวนไปค่ะแม่ ทำใจค่ะ

😂😂😂😂😂