มาจ้าแม่ๆทุกคน

เปิดทำประวัติลูกน้อยค่ะแม่ๆ ทำเองกับมือ ราคา40บาทเท่านั้นค่ะแม่ๆทุกคน ช่วยอุดหนุนไปเป็นค่าตรวจโควิทก่อนคลอดด้วยนะคะ ค่าตรวจโควิท3600บาทค่ะ สูงมาก ต้องมาหารายได้เสริม สนใจทักเฟส วรางคณา า. หรือไลน์ piper_shop ก็ได้ค่ะ

มาจ้าแม่ๆทุกคน
1 ตอบกลับ

แม่ใกล้คลอดก่อนนะคะจะมาอุดหนุน 🥰