แม่ๆมีเมนูอะไรแนะนำบ้างค่ะ ตั้งครรภ์ 5 เดือน เบื่ออาหารมาก กินไม่อร่อยเลย

เปลี่ยนเป็นเมนูๆน้ำก็ยังกินไม่ลง ล่าสุดนั่งกินแตงกวาแช่เย็นเปล่าๆ😄😂😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆมีเมนูอะไรแนะนำบ้างค่ะ ตั้งครรภ์ 5 เดือน เบื่ออาหารมาก กินไม่อร่อยเลย
25 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบกินอาหารรสจัดมากๆ ตอนท้องต้องกินอาหารไม่รสจัดเลยเบื่ออาหารมากๆ