แม่ๆมีเมนูอะไรแนะนำบ้างค่ะ ตั้งครรภ์ 5 เดือน เบื่ออาหารมาก กินไม่อร่อยเลย

เปลี่ยนเป็นเมนูๆน้ำก็ยังกินไม่ลง ล่าสุดนั่งกินแตงกวาแช่เย็นเปล่าๆ😄😂😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆมีเมนูอะไรแนะนำบ้างค่ะ ตั้งครรภ์ 5 เดือน เบื่ออาหารมาก กินไม่อร่อยเลย
25 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ กินได้ทุกอย่าง แต่เป็นห่วงจัง กินอย่างอื่นดีกว่านะคะแม่ แตงกวาถึงจะดี แต่ก็ไม่ค่อยมีคุณค่าทางอาหาร ถึงไม่อยากก็ต้องกินนะคะแม่ สู้ๆๆๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

อันนี้รึป่าวที่เค้าเรียกว่าอาการของคนแพ้ท้อง ไม่อวกแต่จะกินอะไรย้ำๆ อยู่อย่างนั้น คือไม่รู้จะกินอะไร แต่อะไรก็ได้ นั่งกินได้เป็นวันๆ 🤪🤪🤪🤪

ก๋วยเตี๋ยวค่ะ รึขนมจีนอะไรที่เป็นเส้นๆ กินไปก่อน ปกติแม่ส่วนใหญ่ที่แพ้ท้องไม่อยากอาหาร จะกินก๋วยเตี๋ยวกันได้นะคะ กินไปก่อน จะได้มีแรงค่ะแม่

เราก็5เดือน แต่กินเก่งมาก จนนำ้หนักลูกเกิน 555 พยายามนะแม่เพื่อลูก เพราะว่าช่วงนี้เค้ารับอาหารจากเราล้วนๆ 😊😊😊ทีมลูกชายครับผม

ไม่แนะนำให้กินแตงกวาเลยคะ​ เลี่ยงได้เลี่ยง​ แตงกวาฉีดยาฆ่าแมลงเช้ากลางวันเย็นเลย​อ่ะ​

บ้านนี้ สามีสั่งห้ามและไม่ให้กินแตงกวาเลยคะ เขาว่ามันมียาง จะไปล้างยาบำรุงลูกที่เรากินคะ

ช่วง3เดือนแรกก็เบื่อเหมือนกันค่ะ แต่พอ4-5เดือนชอบกินข้าวผัดมาก ชอบทำกินเองสะส่วนใหญ่

เบื่ออาหารเหมือนกันค่ะ ไม่ค่อยอยากทานอะไรมากเลย ทีตอนไม่ท้องนี่ อยากนั่นอยากนี้

ไม่รุ้จะกินอะไรเหมือนกันค่ะ ส่วนมากจะอาหารเดิมๆซ้ำๆ รุ้สึกเบื่ออาหารมากเลย

บ้านนี้ชอบกินอาหารรสจัดมากๆ ตอนท้องต้องกินอาหารไม่รสจัดเลยเบื่ออาหารมากๆ