ทำไมเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ไม่ได้?!

เปลี่ยนรูปโปรไฟล์แล้วระบบโชว์ว่า “บันทึกอัพเดตแล้ว แต่ยังเป็นรูปเดิม รอมา2-3 วัน ก็ยังรูปเดิม เปลี่ยนอีกก็บอกแบบเดิมแต่ก็ยังเป็นรูปโปรไฟล์เดิม !? คือ ?!

6 ตอบกลับ

แม่ส่งคำแนะนำเข้าไปที่แอพได้เลยค่ะ แต่ผู้ดูแลระบบจะทำการในวันพรุ่งนี้นะคะ เนื่องจากว่าวันนี้เป็นวันหยุดค่ะ

ถ้าแม่ใช้ระบบ IOS ตอนนี้ระบบกำลังปรับปรุงซอฟต์แวร์อยู่ค่ะ. รอหน่อยนะคะ

ระบบกำลังปรับปรุง รอแปปนึงนะคะคุณแม่

เราก็ทำไม่ได้เหมือนกันค่ะ แหะๆ

กำลังปรับปรุงระบบค่ะ.

อาจเป็นที่แอพค่ะ