ดวงใจ

รอมา2ปีกว่ามาแล้วจร้าดีใจมาก???

ดวงใจ
66 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่ แม่ทำยังไงบ้างคะอยากขอเคล็ดลับหน่อยคะ ปล่อยมาปีกว่าแล้วยังเงียบกริบยุเลย หมอก็ปรึกษามาแล้ว สุขภาพก็ตรวจมาแล้วทั้งชายและหญิงปกติทุกอย่าง ร่างกายก็บำรุงครบทุกอย่าง ทำทุกอย่างแบ้วยังเงียบ ว่าจะเปลี่ยนหมอวางแผนคะ

5y ago

ทำทุกทางเหมือนกันค่ะ ยุๆก็มาเลยรอมานานมาก

ประจำเดือนขาดกี่วันคะถึงตรวจ บ้านนี้รอมา3ปีแล้วประจำเดือนขาดไป7วันแล้วยังไม่กล้าตรวจเลยคะกลัวผิดหวัง

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่บำรุงด้วยอะไรคะถึงติด บ้านนี้รอคนสองมาจะ2ปีแล้วคะ ยังไม่ติดเลย😔

ยินดีด้วยนะค๊าา บำรุงตัวเองมากๆนะคะแม่ ดื่มน้ำเยอะๆ พักผ่อนให้เพียงพอนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ ❤❤ อยากมีโมเม้นแบบนี้จังบ้านนี้รอลุ้นสิ้นเดือนนี้ค่ะ

ยินดีและดีใจด้วยนะคะ ดูแลสุขภาพและเน้นทานของที่มีประโยชน์ด้วยนะคะ

4y ago

ผูหญิงค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ♥️ อยากมีบ้างจัง คุณแม่มีวิธีไหมคะ

4y ago

จ้า ขอให้ตัวน้อยเเข็งเเรงๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ อยากมีโมเม้นแบบนี้มั่งจังค่ะ สาธุ

ยินดีด้วยค่ะ อยากมีรอมานานแล้วยังไม่โผล่เลย

ยินดีด้วยค่ะ ตรวจตอนประจำเดือนขาดกี่วันค่ะ