แอพบัคหรือมีอะไรผิดพลาด

เปลี่ยนมือถือใหม่ เลยล็อกอินใหม่ ทำไมข้อมูลขึ้นไม่ตรงคะ ใส่วันเกิดลูกก็ถูกนะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แอพบัคหรือมีอะไรผิดพลาด
2 ตอบกลับ

สวัสดีค่าคุณแม่ แอดมินขออภัยที่ตอบช้านะคะ เบื้องต้นรบกวนคุณแม่ตั้งวันเดือนปีของวันเกิดให้ตรงกับวันคลอดได้เลยค่า

เดี๋ยวแจ้งทางแอดมินให้นะคะแม่

2y ago

🥰ขอบคุณค่ะ^^