กินนมไหนน้องถึงจะอ้วน

เปลี่ยนมาหลายนม ตั้งแต่เลิกดูดเต้าแม่ ทั้ง s26 เนสเร่สูตรแบตโตเย่น hiQ นมหมี น้องตัวเล็กกว่าตอนกินนมแม่อีกค่ะ ปัจจุบันให้น้องดื่มของ เอ็นฟาแลตสูตร1 แม่ๆท่านไหนมีนมแนะนำมั้ยค่ะ

กินนมไหนน้องถึงจะอ้วน
2 ตอบกลับ

น้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์มั้ยค่ะ ถ้าไม่ต่ำอย่ากังวลเลยค่ะ ไม่ต้องอ้วนแต่แข็งแรงก็พอ เข้าใจเนอะว่าเด็กจ้ำหม่ำจะน่าฟัด แต่กายภาพเด็กไม่เหมือนกันค่ะ ยิ่งพ่อแม่ตัวเล็กลูกก็ตัวเล็กค่ะ เอาที่สุขภาพดีก็พอ

คุณหมอบอกว่านน. ต่ำกว่าเกณฑ์หรอคะ ถ้าปกติดีก็ไม่ต้องทำไรนะ