ลูกไม่ฉี่

เปลี่ยนผ้าอ้อมตอน5ทุ่ม ตี3จะเปลี่ยนผ้าอ้อมจับดูไม่มีฉี่เลย พอ6โมงเช้าดูอีกรอบก็ไม่มีฉี่เลย แบบนี้ถือว่าผิดปกติหรืออันตรายหรือยังค่ะ นมน้องก็กินปกตินมแม่2ครั้ง นมชงตอนตีสาม2ออนซ์ น้อง1เดือน18วันค่ะ

1 ตอบกลับ

ปริมานนมที่เหมาะสมตามวัย น้องอาจจะได้รับนมไม่พอค่ะแม่ หรือย่อยหมดเลยไม่ฉี่ออกมา