ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เปลี่ยนนมให้น้อง เอานมเก่าผสมนมใหม่ให้น้องดูด น้องดูดปกติ แต่พอเอานมใหม่ให้น้องอย่างเดียว น้องดูดไม่หมด พอน้องดูดไม่หมดน้องร้องงอแงมาก เป็นเพราะน้องยังไม่ชินหรือน้องไม่กินยี่ห้อนี้ แม่ๆเคยเจอแบบนี้ไหมคะ ขอคำแนะนำหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

น้องน่าจะยังไม่คุ้นกับนมใหม่ค่ะแม่ ต้องใจเย็น ให้เขาหิวเดี๋ยวเขากินเองค่ะ