ขอคำแนะนำหน่อยจ้า

แม่บ้านใหนเป็นบ้างค่ะแม่บ้านนี้เบื่อนมมากกินนมไม่ได้เลยกินแล้วอ๊วกออกหมดพอจะมีวิธีแนะนำไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เราก็กินไม่ได้ค่ะ ทุกนมเลยตอนนี้ เราเปลี่ยนกินตลอด แรกๆกินได้ พอกินไปได้อาทิตย์นึงก็เริ่มกินไม่ได้แล้ว กินแล้วอ้วกค่ะ เห็นเขาบอกแอนมัมรสผลไม้รวมน่าจะกินได้ แม่ลองซื้อมากินดูก่อนค่ะ แต่เรากินไม่ได้นะคะ แอนมัมเรากินแล้วเวียนหัวอ้วกเลยค่ะ

4y ago

จ้าสู้ๆนะแม่