ท้อง10สัปดาห์แล้วค่ะแต่กินนมไม่ได้เลยฝืนกินจนหมดกินเสร็จออกหมดเลยค่ะจะส่งผลอะไรต่อน้องมั้ยคะ

เปลี่ยนนมลองมาหลายอย่างเเล้วค่ะแต่เป็นเหมือนกันหมดฝืนกินจนหมดได้ค่ะแต่อ้วกออกหมดอยู่ดี

3 ตอบกลับ

ทดแทนด้วยกานทานโปรตีน(เนื้อสัตว์) และเสริมด้วยแคลเซียมตามแพทย์สั่งค่ะ

กินไข่ต้มนะค่ะ คุณหมอแนะนำทานไข่จะดีที่สุดค่ะ10wเหมือนกัน

ทานอาหารทดแทนในหมวดหมู่เดียวกันค่ะ