น้องอายุ2เดือน ถ่ายผิดปกติ

เปลี่ยนนมมา3ยี่ห้อแล้วยังเหมือนเดิม ต้องสวนก้นให้น้องอยู่เรื่อย แม่ๆช่วยแนะนำนมสูตรที่ย่อยง่ายทีจ้ะ #ถ่ายยากมาก

น้องอายุ2เดือน ถ่ายผิดปกติ
16 ตอบกลับ

ขอนอกเรื่องเตือนว่าอย่าสวนก้นน้องเอง และไม่ใช่ว่าสวนบ่อยๆทุกวันๆด้วยค่ะ ควรปรึกษาหมอก่อน น้องยังเล็กมาก (ถ้าปรึกษาแล้วก็โอเค) แต่ถ้ายัง อย่าคิดเองทำเองคนนั้นบอกคนนี้บอกค่ะ ทำผิดทำถูกไม่รุ้ น้องพูดไม่ได้นะ ระวัง/คิดให้มากๆค่ะ

Nan ค่ะ แต่เราว่าถ้ายังไงแม่ควรปรึกษาหมอร่วมด้วยนะคะ เพราะว่าอึน้องดูซีดนิดนึง หมอช่วยดูว่าน้องปกติไหม หรือต้องกินนมไม่มีแลคโตส ดีกว่าค่ะ แม่ให้นมแม่ผสมด้วยรึเปล่าคะ เพราะเห็นมีสีเหลืองทองผสม

2mo ago

กระตุ้นทุก2ชม.ค่ะ

ลูกเราพึ่งเข้า2เดือน9วันอึทีก็มีค่ะเเต่อึเป็นสีเขียวนะ เปลี่ยนนมจนคิดว่าไม่เกี่ยวกันนมเเล้วค่ะ5555 เเต่ว่าลูกคุณเเม่เหมือนอึสีซีดขาวมั้ยค่ะ

2mo ago

เหม็นมากค่ะ

อึน้องดูเหมือนสีซีดนะคะ...แนะนำพบแพทย์ก่อนเลยค่ะ บ้านทานเอส 26 โกลว์ โปร ซี ไม่เคยท้องผูกค่ะ

คุณแม่ลองหาดูในช้อปปี้ลาซาด้ามันจะมีนมทุกยี่ห้อล่ะค่ะ

เป็นเหมือนกันเรยคะ เปลี่ยนนมหลายยี่ห้อแล้ว ไม่ดีเลยค่ะ

สีอึน้องดูซีดๆนะคะคุณแม่ เป็นเฉพาะช่วงเปลี่ยนนมหรอคะ

2mo ago

เป็นแบบนี้ทุกครั้งที่น้องถ่ายเลยค่ะแม่

ตอนนี้กินนมกะไรอยุ่ค่ะ ลองเอด26สีม้วงยังค่ะ

แล็กโตเย่นคะหมอแหนะนำสำหรับเด็กแรกเกิด

แนะนำs26กล่องมว่งค่ะลูกท้องไม่ผุกค่ะ

2mo ago

Nanค่ะ ส่วนการขับถ่ายเด็กเริ่มโตจะถ่ายน้อยกว่าตอนแรกเกิดถึง1ด. ของเรา2วันถ่ายทีค่ะ ไม่ถ่ายทุกวันนะคะ