น้องอายุ2เดือน ถ่ายผิดปกติ

เปลี่ยนนมมา3ยี่ห้อแล้วยังเหมือนเดิม ต้องสวนก้นให้น้องอยู่เรื่อย แม่ๆช่วยแนะนำนมสูตรที่ย่อยง่ายทีจ้ะ #ถ่ายยากมาก

น้องอายุ2เดือน ถ่ายผิดปกติ
16 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องทานรูทรามิเจ้นถ่ายทุกวันค่ะ

ไอคิวซุปเปอร์โกลสีทอง

เอนฟากล่องม่วงค่ะ

เอนฟาสีม่วงค่ะ

2mo ago

บ้านนี้ก็ทานตัวนี้ค่ะ เมื่อก่อนกินตัวไหนก็ท้องผูก มาจบที่ตัวนี้ ถ่ายทุกวัน วันละครั้ง

ไฮคิวชุปเปอร์โกร์

นมหมีค่ะ