เปลี่ยนชื่อใหม่เป็นน้องณคุณ ครับผม 2 เดือน 9 วัน น้ำหนัก7โล #น้ำนมแม่ดีที่สุด ❤️❤️

เปลี่ยนชื่อใหม่เป็นน้องณคุณ ครับผม
2 เดือน 9 วัน น้ำหนัก7โล
#น้ำนมแม่ดีที่สุด  ❤️❤️
5 ตอบกลับ

ชอบจัง #น้ำนมแม่ดีที่สุด เห็นด้วยสุดๆ ค่ะ ขอให้สุดหล่อน้องณคุณโตไวไว เลี้ยงง่ายๆ สุขภาพแข็งแรงค่ะ

บ้านนี้2เดือน10วัน หนัก5โล1 แรกคลอดหนัก3,320 น้ำหนักน้องน้อยไปไหมค่ะ#น้องทาน นมแม่ค่ะ❤️

3y ago

ไม่น้อยเลยค่ะ ❤️❤️☺️

น้องณคุณ น่ารักมากจ้า🥰

ณคูนนนน ลูกกกกกก🥰🥰🥰

จ้ำม่ำมากเลยจ้า