อยากทราบว่าเด็กพึ่ง2เดือนขี้เขียวขนาดนี้จะเปนอะไรไหมค่ะ

เปนได้2วันแล้วค่ะ

อยากทราบว่าเด็กพึ่ง2เดือนขี้เขียวขนาดนี้จะเปนอะไรไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

แม่คะ แอปมีปุ่มให้กดว่า 💢 ภาพมีความรุนแรง เลือด ขี้ มูกเลือด อะไรไม่น่าดูก็ควรเบลอก่อนนะคะ