ทรีมมีนาคม

เปนไงบ้างแม่ๆๆๆๆ เมื่อเช้าวันที่16มีนาคม63 มาตามนัดปรกติแต่ป้าหมอติดเครื่องฟังหัวใจ ให้น้องแล้วป้าหมอก็เลยตรวจภายในด้วยคะ ป้าหมอบอกมดลูกเปิด 2.50. เซนเลยให้แอดมิน ตอนนี้นอนตั้งแต่เช้ามดลูกก็ไม่เปิดเพิ่มเลย อยากเห็นหน้าลูกแล้วคะ แม่ๆๆๆมีนาคมเป็นไงบ้างสู้ๆๆๆนะคะ

3 ตอบกลับ

อดทนอีกนิดเดียวได้เจอลูกแล้วค่า เย้