ปวดหน่วงขาหนีบ

เปนอาการของคนใกล้คลอดรึป่าวค่ะ แม่ๆคนไหนพอทราบบ้างค่ะ กังวลมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดๆหลังด้วยใช่ไหมคะ เจ็บท้องถี่ๆๆๆ แล้วปวดฉี่บ่อยๆๆ แต่เวลาไปนั่งฉี่น้ำมันจะไหลออกมาเองใช่รึเปล่าคะแม่ แล้วก็จะมีเมือกใสๆ หรือปนๆน้ำตาลออกมา ตอนแม่เป็นแบบนี้ค่ะ

ใช่ค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ