ค่าใช้จ่าย

แม่ๆคนไหนพอทราบบ้างค่ะ คลอดธรรมชาติเราจะใช้สิทธิ์บัตรทอง แต่จะนอนห้องพิเศษสามารถเบิกเงินประกันสังคมมาจ่ายส่วนห้องพิเศษได้ไหม#ขอบคุณคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราคลอดเองสิทธิ์บัตรทอง นอนห้องพิเศษ2คืน จ่ายค่าห้องพิเศษตามปกติ และหลังจากแจ้งเกิดลูกใช้สิทธิ์ประกันสังคมสามีเบิกค่าคลอดค่ะ ประกันสังคมเงินจะเข้า7-14วันทำการประมานนี้ค่ะ ของเค้า7วันเงินเข้า

1y ago

ถ้าคุณแม่สิทธิ์บัตรทองคลอดเองไม่เสียค่ะ ถ้าสิทธิ์ประกันสังคมจ่ายเงินก่อนทุกโรงบาลแล้วค่อยมาเบิกคืนทีหลัง