สอบถามคะ

เปนผดร้อนหรือป่าวคะเปนตรงที่ทามหาหิงพอดีเลยคะทำยังดีคะมียาอะไร ทาได้บ้างคะ

สอบถามคะ
1 ตอบกลับ

รักษาความสะอาด ใส่เสื้อผ้าที่ระบายอากาศได้ดี ถ้าเป็นผื่นแล้วคัน ให้ใช้ผ้าชุบน้ำเย็นประคบบ้าง ถ้าน้องเกาหรือมีแผลเปิด ควรพาไปหาคุณหมอจ้า