เจ็บทุกก้าวเดิน

เปนตั้งแต่เมื่อวานค่ะ อาการคือเจ็บตรงหัวหน่าว ยิ่งเดินยิ่งเจ็บมาก นอนพักไปคืนนึ่ง วันนี้ก็ยังเจ็บอยุ่แต่ไม่มากเท่าเมื่อวาน ไม่อยากจะเดินเลยค่ะ เพราะกลัวลูกจะออกมาก่อน ตอนนี้33w6d เอง. มันคืออาการปกติไหมค่ะหรือต้องไปหาหมอ ใครทราบฃ่วยตอบทีนะคะ

1 ตอบกลับ

ลูกกลับหัวยังคะ

5y ago

อาการหน่วงน่าจะมาจากหัวน้องลงต่ำแล้ว แม่เดินน้อยๆ ประคองน้องไปให้ถึง 37 วีคนะคะ แข็งแรงๆค่ะ 💚