ตั้งครรภ์33w6d

ตั้งครรภ์ได้33w6dเเล้วเเม่ๆบ้านอื่นมีอาการท้องเเข็งบ้างไหมคะ บ้านนี้ท้องเเข็งบ่อยมาก เเล้วเด็กดิ้นน้อยลงบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ ตอนนี้37w+2d ท้องแข็งบ่อยขึ้น เจ็บท้องเตือนมากขึ้น น้องดิ้นน้อยลงนิดหน่อยค่ะ ปกติน้องดิ้นเก่งมาก แต่ไม่เคยต่ำกว่า10รอบค่ะ เพราะพื้นที่ในท้องเราน้อยลงค่ะ น้องเลยไม่มีพื้นที่ในการดิ้น แต่ถ้าน้องดิ้นต่ำกว่า10รอบต่อวัน ต้องรีบไปหาหมอค่ะ

5y ago

ผช ค่ะ