บ้านนี้เอฟ เสื้อผ้า ผ้าอ้อม ในลาซาด้าค้ะ

เปน เซทเตรียมคลอด งบ1,000 บ้านไหน มี วิธีประหยัด มั้ยค่ะที่ เงิน1,000บ้านจะได้ของหลายชิ้น

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อเสื้อผ้ามือ2ที่วัดหลวงพ่อพยอม เสื้อผ้าเด็กตัวละ5-10บาท ได้ทุกไซร้ เสื้อผ้า ผ้าอ้อม ที่นอน ผ้าห่ม ผ้าห่อตัว ผ้าขนหนูของเราซื้อไม่ถึง1,000ค่ะ