เป็นผื่นแพ้หลังผ่าคลอดค่ะ ทำยังไงดีคะ อยู่ที่ รพ ไม่เป็น พอออก รพ 2-3 วันเป็นปื้นเลย คันยุ๊บยิ๊บ ?

Post image
8 ตอบกลับ

อาจจะฮอร์โมนนะคะ รอดูสักระยะ ไม่ไหวค่อยไปพบคุณหมอค่ะ CPM ทานได้นะคะ แต่จะง่วงๆหน่อย แต่ลองหาที่ใหม่ๆดู จะไม่มีผลกะตับ และไม่ค่อยง่วงค่ะ (สีขาว) แต่สีเหลืองนิ อย่างง่วง (ไม่แนะนำกินเองนะคะ เพราะยาต้องมีโดสเฟดค่ะ)